32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 24, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

Abramovich có muốn bán Chelsea?

Livechelsea.vn – Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich đã có câu trả lời khi được người giàu nhất nước Anh hỏi mua Chelsea.

Trong thời gian gần đây, người giàu nhất nước Anh với khối giá trị tài sản lên đến 21 tỷ bảng Anh là ông Jim Ratcliffe đã vài lần hỏi mua CLB Chelsea từ tay Abramovich.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với đài BBC thì ông Ratcliffe cũng xác nhận rằng ông có ý định mua Chelsea và cho rằng “mọi chuyện bạn sẽ không bao giờ biết trước được”.

Tin tức này đã khiến nhiều CĐV Chelsea tỏ ra khá hoang mang. Có người thì tỏ ra rất buồn, nhưng cũng có một số thì lại muốn có một sự thay đổi từ tầng lớp lãnh đạo của đội bóng.

Và mới đây, tờ ESPN, một tờ cực kỳ uy tín đã đưa tin rằng họ đã có những liên hệ với Abramovich để tìm câu trả lời cho sự việc này.

Theo đó, tờ ESPN cho hay Abramovich không hề có hứng thú với việc bán Chelsea, và ông vẫn còn rất nhiều dự định trong tương lai với đội bóng nước Anh này.

Nguồn tin này cũng trùng khớp với những gì mà ông Bruce, chủ tịch điều hành của Chelsea phát biểu cách đây vài tuần khi ông cho rằng:

“Abramovich ngày nào cũng gọi nói chuyện với ông và các nhân viên của đội bóng. Ông ấy vẫn rất quan tâm tới Chelsea.”

Abramovich mua Chelsea ở năm 2003 với mức giá 140 triệu bảng Anh và trong hơn 10 năm qua, ông đã giúp Chelsea đoạt được mọi thành công với nhiều danh hiệu lớn nhỏ từ trong nước tới quốc tế.

Hy vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng, cũng như có những điều chỉnh để Chelsea có thể quay trở lại thời hoàng kim ngày nào trong tương lai.

Theo ESPN

Loading...

Related posts

Sarri và truyền thống vô địch NHA ở mùa đầu tiên của các đời HLV Chelsea!

Dat Nguyen

Chủ tịch Abramovich đã nói gì với Luiz trong cuộc gặp gỡ vừa qua?

Dat Nguyen

Loftus-Cheek sẽ đi hay ở trước sự theo đuổi của 3 đội bóng tại Anh?

Dat Nguyen