27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
Tin chuyển nhượng

Barcelona chính thức ra giá cho Chelsea trong thương vụ Coutinho

Livechelsea.vn – Barcelona mới đây đã đưa ra cái giá cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu tiền vệ Philippe Coutinho.

Cuộc sống của Coutinho tại Barcelona đang đi đến những ngày cuối cùng khi mà cả Coutinho lẫn BLĐ Barcelona đều không còn mấy hứng thú với nhau nữa.

Về phần của Coutinho, với việc không được thi đấu đúng với vị trí sở trường trong đội hình của Barcelona, đồng thời phải đứng dưới “cái bóng” của Messi đang khiến tiền vệ này trở nên rất chán nản.

Về phía của Barcelona cũng vậy, bỏ ra 140 triệu bảng để đưa Coutinho về nhưng đóng góp của cầu thủ này cho đội bóng là không đáng kể. Chính vì vậy họ cũng đang muốn đẩy Coutinho ra đi càng sớm càng tốt khi còn được giá.

Trước tình hình đó, BLĐ Barcelona mới đây đã thông báo rằng, các CLB nào muốn sở hữu được Coutinho thì phải bỏ ra đúng 130 triệu bảng.

Mặc dù đây không phải là một con số nhỏ nhưng hiện Man Utd và Chelsea cũng vẫn tỏ ra cực kỳ hứng thú với tiền vệ người Brazil này.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, Coutinho hiện vẫn ưu tiên Chelsea hơn Man Utd và anh cùng BLĐ Chelsea vẫn đang chờ đợi kết quả từ lệnh cấm của FIFA rồi mới đưa ra những nước đi kế tiếp.

Theo bạn, Coutinho có xứng đáng với mức giá 130 triệu bảng nói trên?

Theo Metro

Loading...

Related posts

Chelsea từ chối bán Christensen cho Barcelona

Mr Chè

Higuain có phải là ngoại lệ trong việc Chelsea bị FIFA cấm chuyển nhượng?

Dat Nguyen

Eden Hazard khẳng định tình yêu của mình dành cho…Real Madrid

Mr Chè