32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Tám 15, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin chuyển nhượng

Bayern Munich nâng giá chuyển nhượng, quyết tâm sở hữu bằng được Hudson-Odoi

Livechelsea.vn – Gã khổng lồ nước Đức, Bayern Munich đang dùng mọi cách để chiêu mộ ngôi sao trẻ Chelsea, Callum Hudson-Odoi.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Chelsea và Hudson-Odoi đang diễn ra khá căng thẳng khi tiền vệ người Anh này vẫn chưa chịu ký tên vào bản hợp đồng mới bất chấp mọi cố gắng đến từ BLĐ Chelsea.

Mặc dù Odoi vẫn nghiêng về việc ở lại Chelsea hơn, nhưng trước sức ép của người cha của anh (cũng là người đạn diện), Odoi đang phân vân hơn bao giờ hết.

Ngoài ra với việc Bayern Munich mới đây đã có những lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn thì có thể nói rằng, khả năng Odoi rời Chelsea để đến Đức thì đấu đang là cực kỳ cao.

Photo Credit: Getty Images

Theo nhiều nguồn tin tại Đức vừa đưa tin thì Bayern Munich mới đây đã gửi lời đề nghị 45 triệu bảng đến Chelsea để quyết tâm sở hữu bằng được Hudson-Odoi.

Con số này cao hơn 10 triệu so với lời đề nghị mà họ đã đưa ra cho Chelsea ở TTCN mùa đông vừa qua.

Trước số tiền khá lớn này, cộng với việc Hudson-Odoi đang khá “bướng bĩnh” thì bà Marina đang xem xét khả năng đồng ý để Odoi ra đi chứ không cố thuyết phục nữa.

Photo Credit: Getty Images

Với việc Eden Hazard đã rời đội bóng, hiện vị trí cánh trái của Chelsea đang tỏ ra khá mỏng khi mà cả Willian lẫn Pedro đều đã ngoài 30 và đều đã xuống phong độ.

Theo bạn Chelsea có nên để Odoi ra đi?

Taurus

Loading...

Related posts

Chelsea muốn có tiền vệ của Barcelona vào tháng giêng

Mr Chè

Loftus-Cheek sẽ đi hay ở trước sự theo đuổi của 3 đội bóng tại Anh?

Dat Nguyen

Terry ‘đánh bại’ Lampard ở lần đầu tiên đối đầu trong sự nghiệp huấn luyện

Dat Nguyen