32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 24, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

Cahill: Tôi không thể tôn trọng những người như Sarri được

Livechelsea.vn – Trung vệ Gary Cahill vừa có một phát biểu gây nên rất nhiều tranh cãi.

Không được Sarri trọng dụng trong suốt mùa giải năm nay, mới hôm qua, Cahill đã chính thức ông cố anh sẽ rời Chelsea cuối mùa giải này.

Cũng trong bài phát biểu đó anh đã cho rằng Sarri đã làm anh mất phương hướng và anh khó có thể tôn trọng những người như Sarri.

Cụ thể bài phát biểu của Cahill trên Sky Sports như sau:

“Mùa giải này là cực kỳ tồi tệ đối với tôi. Nếu bạn là một cầu thủ, bạn không được ghi đấu 2 trận, 3 trận, 4 trận thì không nói gì.

“Đằng này 8 trận, 9 trận tôi không được thi đấu nhưng tôi lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

“HLV cũng chẳng nói gì cho tôi biết cả. Và tôi thấy vấn đề này không chỉ xảy ra với một mình tôi và còn với một số cầu thủ khác đã từng giành chức vô địch với đội bóng nữa. Đó là không đúng.

“Chính vì vậy mà tôi cảm thấy rất khó để tôn trọng những người như vậy lắm.”

Phát biểu này của Cahill đã gây ra nhất nhiều tranh cãi vì anh nói những lời này ngay trước trận đấu quan trọng gặp Watford đêm qua.

Chúng ta có thể thấu hiểu cho những gì mà một người đội trưởng như Cahill phải chịu đựng khi không được ra sân. Nhưng đồng thời, là một đội trưởng thì bạn cũng không nên có những phát biểu gây rối loạn nội bộ trong một thời khắc quan trọng của mùa giải như thế.

Cahill được các đồng đội tri ân trong trận đấu cuối cùng trong màu áo Chelsea.

Ngoài ra một điều cũng rất lạ trong những phát biểu này của Cahill đó chính là anh cho rằng Sarri đã không nói gì cho anh biết về việc anh không nằm trong kế hoạch của Sarri.

Trong nhiều buổi họp báo xuyên suốt mùa giải thì Sarri cũng đã chia sẻ vài lần rằng “Cahill không nằm trong kế hoạch” của ông, tuy nhiên Cahill vẫn là “một cầu thủ rất quan trọng trong phòng thay đồ”.

Ngoài ra trong TTCN mùa hè, cũng như TTCN mùa đông vừa qua, Sarri đã khuyên Cahill rời đi nhưng Cahill lại từ chối vì những đội bóng hỏi mua anh như Fullham hay AC Milan không đồng ý với mức lương mà anh yêu cầu.

Như vậy, rõ ràng thì Cahill đã biết rằng anh không nằm trong kế hoạch của Sarri, cũng như có ý định muốn ra đi nhưng thất bại. Vậy tại sao anh lại phát biểu là anh không biết?

Có uẩn khúc gì phía sau hay chăng?

Theo Sky Sports

Loading...

Related posts

(VIDEO) Cả SVĐ San Siro hô vang tên Bakayoko vì phong độ rực rỡ của anh

Dat Nguyen

Tại sao David Luiz quan trọng với Chelsea không kém gì Hazard?

Dat Nguyen

Tổng hợp những pha cứu thua xuất sắc của Kepa trong trận Tottenham v Chelsea

Dat Nguyen