27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

Chấn thương của Rudiger là nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng

Livechelsea.vn – Chấn thương vừa gặp phải của Antonio Rudiger là nghiêm trọng hơn những gì mà chúng ta tưởng.

Trong trận đấu vừa qua với Manchester United, Rudiger đã bị đau đầu gối và anh đã phải được dìu ra khỏi sân trong trạng thái đau đớn.

Ngay sau trận đấu, trung vệ này đã có một cuộc phẫu thuật đầu gối và cuộc phẫu thuật đã diễn ra rất thành công. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ không kịp hồi phục và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay.

Tưởng như mọi chuyện chỉ chấm dứt tại đó thôi, nhưng những chia sẻ mới đây của Sarri về Rudiger đang khiến nhiều CĐV Chelsea cực kỳ lo lắng.

Cụ thể, Sarri nói như sau:

“Rudiger sẽ ngồi ngoài ít nhất là trong 3 tháng nữa. Tôi vừa nói chuyện với cậu ấy trong ngày hôm qua và tất nhiên là cậu ta tỏ ra rất thất vọng. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ suy nghĩ tích cực để có thể trở lại mạnh mẽ hơn trước.

“Nhưng những chấn thương như kiểu này thì sẽ rất khó cho bất kỳ cầu thủ nào có thể quay trở lại phong độ như lúc ban đầu được. Bạn có thể sẽ tốt hơn, nhưng đa phần là bạn sẽ tệ hơn trước.

“Với Rudiger, cậu ta là một cầu thủ mạnh mẽ và tôi hy vọng cậu ta sẽ trở lại tốt hơn trước nữa.”

Qua lời của Sarri nói thì chúng ta có thể thấy được rằng chấn thương của Rudiger là cực kỳ nghiêm trọng.

Thật sự thì Rudiger đã bị chấn thương đầu gối ngay trong trận đấu với Liverpool ở 2 vòng đấu trước rồi. Tuy nhiên do chưa hồi phục hoàn toàn nhưng anh đã quay lại trong trận với Man Utd nên mới khiến chấn thương này trở nên nghiêm trọng hơn nữa.

Dù sao đi chăng nữa thì chúng ta cũng hy vọng Rudiger sẽ có thể tận dụng 3 tháng hè này để hồi phục 100% phong độ vì năm nay anh chỉ mới 26 tuổi và tương lai của anh vẫn còn rất dài ở phía trước.

Theo ChelseaFC

Loading...

Related posts

Sarri chỉ trích Hazard, quyết tâm không thay đổi chiến thuật!

Dat Nguyen

Sarri yêu cầu BLĐ Chelsea cấp quyền để ‘đại thay máu’ toàn đội hình

Dat Nguyen

Hazard: Hiện tại tôi cảm thấy ổn, nhưng hai tháng tới thì tôi không rõ

Dat Nguyen