28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Bảy 17, 2019
Livechelsea.vn
Tin chuyển nhượng

Chelsea đồng ý trả mức giá vô lý cho Real Madrid trong thương vụ Kovacic

Livechelsea.vn – Chelsea mới đây đã thỏa thuận xong với Real Madrid cho thương vụ của tiền vệ Mateo Kovacic.

Gia nhập Chelsea dưới dạng cho mượn ở mùa hè năm ngoái từ Real Madrid, phong độ của Kovacic là khá thiếu ổn định.

Trong giai đoạn đầu mùa, Kovacic đã thi đấu khá tốt, nhưng ở giai đoạn giữa mùa thì phong độ của anh lại đi xuống và không tạo ra được nhiều ấn tượng.

Tuy nhiên, ngay vào lúc các CĐV đang cảm thấy “chán ngán” thì Kovacic lại nổi lên ở giai đoạn cuối mùa giải với những màn trình diễn khá tốt, đặc biệt là tại Europa League.

Chính vì vậy, việc có nên giữ Kovacic ở lại, hay là trả anh về Real Madrid đang là một chủ đề gây ra khá nhiều sự tranh luận trong cộng đồng fan Chelsea.

Quyết định có mua đứt Kovacic hay không sẽ phải được BLĐ Chelsea đưa ra ngay trong tháng 6 này vì trong khoảng thời gian này, Chelsea vẫn được ưu tiền ký hợp đồng với những cầu thủ đang thuộc dạng cho mượn.

Và mới đây, theo nhiều tờ báo tại châu Âu đưa tin cho hay thì Chelsea đã hoàn tất thỏa thuận với BLĐ Real Madrid để mua đứt tiền vệ này.

Cụ thể theo tờ Marca cho hay Chelsea đã đồng ý trả cho Real Madrid số tiền 55 triệu euros để có được sự phục vụ của Kovacic ở mùa giải tới.

Theo nhiều chuyên gia nhận định thì Mateo Kovacic hoàn toàn không xứng đáng với một mức giá cao như vậy, nhưng vì Chelsea đang bị cấm mua cầu thủ đến từ FIFA nên họ bắt buộc phải chấp nhận con số trên nhằm đảm bảo lực lượng cho mùa giải mới.

Mateo Kovacic năm nay 25 tuổi và anh cần phải chứng minh nhiều hơn nữa để xứng đáng với số tiền 55 triệu mà Chelsea phải bỏ ra cho anh.

Theo Marca

Loading...

Related posts

Đây là cầu thủ mà Zidane đồng ý đổi với Chelsea trong thương vụ Hazard

Dat Nguyen

Zidane muốn Real Madrid phải mua ngay Kante trong mùa hè này

Dat Nguyen

Courtois: Tôi chẳng có vấn đề gì với Chelsea cả, chỉ là Real quá hấp dẫn mà thôi

Dat Nguyen