33 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Tám 19, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

Chủ tịch Abramovich đã nói gì với Luiz trong cuộc gặp gỡ vừa qua?

Livechelsea.vn – Trung vệ David Luiz mới đây đã tiết lộ những điều mà chủ tịch Roman Abramovich đã chia sẻ với anh trong một cuộc gặp gỡ.

Tuần trước, David Luiz đã có một cuộc gặp gỡ với Abramovich để bàn về tương lai của anh tại Chelsea, và sau cuộc gặp gỡ này, Luiz đã gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2021.

Đây được cho là một điều quá bất ngờ khi trong quá khứ, những huyền thoại như Lampard hay Terry cũng chỉ được ký hợp đồng thêm 1 năm sau khi đã bước qua tuổi 30, nhưng lần này Luiz lại được ký tận 2 năm.

Giới chuyên gia cho rằng Chelsea đang trải qua một giai đoạn thiếu những cái tên và cũng như những tiếng nói có giá trị trong phòng thay đồ. Chính vì vậy Abramovich muốn giữ David Luiz, một người được nhiều CĐV yêu mến, cũng như là công thần của đội bóng lại thêm ít nhất là 2 năm nữa.

David Luiz ký hợp đồng với Chelsea đến năm 2021.

Không dừng lại ở đó, trong cuộc gặp gỡ đó, Abramovich còn có những chia sẻ sâu sắc hơn với Luiz về đường hướng của Chelsea trong tương lai.

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ trên với tờ Daily Mail, David Luiz nói:

“Mặc dù ông ấy không có mặt ở Anh, nhưng trái tim của ông ấy là luôn luôn ở đây.

“Abramovich rất yêu Chelsea, và ông ấy là người xây dựng lên đội bóng có tầm cỡ như hôm nay. Mọi thứ ở Chelsea đều là do ông ấy. 15 danh hiệu trong 15 năm đã nói lên tất cả rồi.

“Tôi có cơ hội để nói chuyện với ông ấy tuần trước, và ông ấy là người thuyết phục tôi ở lại. Ông ấy nói rằng ông ấy vẫn rất yêu đội bóng.

“Mọi thứ về đội bóng này đều rất quan trọng với Abramovich, và ông ấy vẫn còn rất có tham vọng trong tương lai.

“Đôi khi nó rất là khó khăn khi ông ấy không được vào nước Anh, nhưng ngài chủ tịch vẫn gọi và liên lạc với chúng tôi hằng ngày.

“Tôi yêu đội bóng này, và ông ấy cũng vậy, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó.”

Abramovich vẫn còn rất yêu Chelsea.

Xuyên suốt mùa giải này, chúng ta không hề thấy Abramovich có mặt trên khán đài để theo dõi Chelsea thi đấu như những mùa giải trước.

Vì tình hình chính trị giữa Nga và Anh nói riêng, Abramovich không được nhập cảnh vào nước Anh nữa. Mặc dù đã chuyển sang quốc tịch Isarel để có thể vào Anh, nhưng ông cũng chỉ có thể nhập cảnh một vài lần nhất định mà thôi.

Chính vì vấn đề này mà nhiều tin đồn về việc Abramovich muốn bán đội bóng đã nổi lên, và những chia sẻ này của Luiz đã khiến NHM Chelsea an tâm về tương lai của ngài chủ tịch tại Chelsea rồi!

Theo Daily Mail

Loading...

Related posts

Bakayoko đang cảm thấy hạnh phúc tại AC Milan và chưa muốn trở lại Chelsea

Mr Chè

Chelsea hé lộ mức lương cao ngất ngưỡng để giữ chân Hazard và Kante

Dat Nguyen

Đây là 5 cầu thủ nhiều cả năng sẽ rời Chelsea trong mùa hè này

Dat Nguyen