26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin chuyển nhượng

Coutinho từ chối Man Utd, chờ đợi để được gia nhập Chelsea

Livechelsea.vn – Tiền vệ Philippe Coutinho đang rất muốn được quay lại Ngoại Hạng Anh để gia nhập Chelsea.

Kể từ khi rời Liverpool để gia nhập Barcelona, Coutinho đã không thể nào tìm được một chỗ đứng tại đội bóng này và phải đứng dưới cái bóng của Messi.

Cộng vào việc trong sơ đồ của Barcelona không có một vị trí nào phù hợp với vị trí tiền vệ tấn công sở trường của Coutinho, chính việc này càng khiến khoảng thời gian của tiền vệ này tại TBN trở nên khó khăn hơn bội phần.

Trước bối cảnh đó, cả Barcelona lẫn chính Coutinho cũng không còn mặn mà với nhau nữa và đã sẵn sàng cho một sự ra đi trong mùa hè này.

Hiện đang có 2 CLB tại Anh muốn có được sự phục vụ của Coutinho chính là Manchester United và Chelsea nhưng Coutinho vẫn đang ưu tiên Chelsea hơn.

Điều này được lý giải là vì Manchester United là đại kình địch lớn nhất của Liverpool và Coutinho không muốn trở thành “kẻ thù” trong mắt các CĐV Liverpool.

Ngoài ra, Coutinho xem Chelsea như là một bến đỗ tốt hơn vì tham vọng của đội bóng này, cộng với việc ngôi sao số 1 Hazard đang chuẩn bị rời đi.

Nếu gia nhập Chelsea vào lúc này, Coutinho ngẫu nhiên sẽ trở thành ngôi sao số 1 và anh có thể được tung hoành như thời anh còn ở Liverpool.

Mặc dù vậy hiện Chelsea vẫn đang đối mặt với lệnh cấm mua cầu thủ đến từ FIFA và cả Coutinho lẫn Chelsea vẫn đang chờ đợi những sự kháng cáo của Chelsea có kết quả rồi mới đưa ra những nước đi kế tiếp.

Theo Mundo Deportivo

Loading...

Related posts

Được 2 đội bóng lớn tại châu Âu hỏi mua, David Luiz xem xét việc ra đi

Dat Nguyen

Higuain có phải là ngoại lệ trong việc Chelsea bị FIFA cấm chuyển nhượng?

Dat Nguyen

Ross Barkley hồi sinh ở Chelsea: Lampard mới hay Hamsik của Stamford Bridge

Dat Nguyen