32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Tám 15, 2019
Livechelsea.vn
Tin chuyển nhượng

David Luiz bỏ tập, yêu cầu được gia nhập Arsenal!?

Livechelsea.vn – Một tin tức đang khiến nhiều người cực kỳ bất ngờ là việc trung vệ David Luiz đang yêu cầu rời Chelsea để được gia nhập Arsenal.

Trong khi mọi ánh mắt đều đang trông đợi đến chủ nhật này cho trận thư hùng giữa Chelsea và Manchester United ngay tại vòng 1 NHA thì bổng nhiên, một tin tức chấn động đã được đăng tải.

Cụ thể, cực kỳ nhiều tờ báo cũng như các nhà báo lớn tại châu Âu đều đã đưa tin cho rằng Luiz đang yêu cầu BLĐ Chelsea để anh gia nhập Arsenal.

Nguồn tin này bắt đầu được đăng tải từ tờ báo Pháp L’equipe với nội dụng rằng Luiz đã bỏ tập trong buổi tập mới nhất nhằm mục đích ép buộc một nước đi sang đối thủ thành London.

Kế theo đó, tờ Sky Sports cùng với các nguồn tin nội bộ của họ cũng đã xác nhận việc trung vệ Brazil muốn gia nhập Arsenal là điều đang xảy ra.

Chưa dừng lại ở đó, một nhà báo uy tín thân Chelsea đó chính là Matt Law ngay sau đó cũng đã đưa tin trên tờ Telegraph xác nhận rằng Luiz đã có mặt tại Cobham hôm qua, nhưng anh lại không ra sân tập. Ngoài ra, việc Arsenal đang hứng thú với David Luiz là sự thật.

Những tin tức này có đáng tin?

Cách đây vài hôm, David Luiz đã có một cuộc phỏng vấn với Youtuber George Benson Football và trong cuộc phỏng vấn đó anh tỏ ra rất kỳ vòng và trông đợi đến một mùa giải mới cùng Lampard.

Trong loạt trận giao hữu đầu mùa cũng vậy, Luiz thường xuyên được Lampard cho đá chính và với việc Rudiger chưa hồi phục chấn thương thì có thể nói rằng suất đá chính đang nằm chắc trong tay của trung vệ này. Vậy thì lý do nào để anh muốn ra đi cơ chứ?

Đó là còn chưa kể mối “thâm thù” giữa 2 đội bóng thành London này. Luiz trong nhiều năm thi đấu tại Chelsea, anh hơn ai hết là người hiểu được sự cạnh tranh giữa 2 đội bóng này. Cho dù có muốn ra đi thì việc Luiz muốn gia nhập Arsenal thật sự là một việc quá vô lý.

Báo chí đang quan trọng hóa vấn đề

Một thuyết mà chúng ta có thể suy luận ra lúc này đó là vì vấn đề sức khỏe hoặc là vấn đề cá nhân nào đó Luiz đã không thể ra sân tập trong buổi tập ngày hôm qua. Cộng với việc Arsenal đang thiếu lực lượng nghiêm trọng ở hàng phòng ngự nên báo chí đã tạo ra một câu chuyện cho rằng Luiz bỏ tập và đòi ra đi để “câu view”.

Tuy vậy, cho đến khi TTCN kết thúc hay người trong cuộc lên tiếng thì chúng ta khó biết được đâu là sự thật.

Tổng hợp

Loading...

Related posts

Chelsea và Juventus hoàn tất thỏa thuận trong thương vụ Sarri

Dat Nguyen

Michy Batshuayi sắp gia nhập Everton?

Dat Nguyen

Hudson-Odoi xem xét khả năng ra đi trước sự theo đuổi của 3 ông lớn châu Âu

Dat Nguyen