28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Bảy 17, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin chuyển nhượng

David Neres bày tỏ nguyện vọng muốn đến Ngoại Hạng Anh thi đấu

Livechelsea.vn – Ngôi sao trẻ David Neres mới đây đã có những phát biểu mời gọi các đội bóng tại Anh mà đặc biệt là đội bóng tại London chiêu mộ anh.

David Neres, sinh năm 1997, đang là một trong những sao trẻ được các ông lớn tại châu Âu săn đón nhất ở thời điểm hiện tại.

Ở mùa giải vừa qua, Neres đã cùng Ajax tạo nên nhiều sự bất ngờ với những màn trình diễn đẹp mắt và xuất sắc để vượt qua các ông lớn như Juventus, Real Madrid và tiến vào tận bán kết Champions League.

Với những sự thể hiện vượt trội đó, hiện tại 2 đội bóng tại Anh là Chelsea và Arsenal đang theo đuổi cầu thủ 22 tuổi này cực kỳ sát sao.

Trước những sự theo đuổi này của 2 ông lớn tại Anh, mới đây, David Neres cũng đã có những lời mời gọi lại như sau:

“Ngoại Hạng Anh là giải đấu xuất sắc nhất hành tinh và tất nhiên tôi muốn được thi đấu tại đó.

“Tuy vậy, hiện tại tôi chỉ tập trung vào thi đấu mà thôi và mọi chuyện này tôi để người đại diện của tôi giải quyết.

“Dạo gần đây, tôi cũng có biết được rằng các đội bóng tại London đang muốn chiêu mộ tôi. Thật lòng mà nói thì tôi cũng rất vui vì London là một nơi và tôi rất thích.”

Neres trong màu áo tuyển U20 Brazil.

Qua những câu nói của Neres thì chúng ta có thể thấy rằng anh đang cực kỳ muốn được chuyển sang Anh thi đấu và anh chỉ đang đợi những sự mời gọi của các đội bóng tại đây mà thôi.

Rõ ràng với việc được thi đấu tại Champions League mùa sau thì Chelsea đang là đội lợi thế hơn Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 22 tuổi này.

Tuy nhiên, hiện tại lệnh cấm từ FIFA vẫn đang là một vấn đề cực kỳ rắc rối của Chelsea và chúng ta sẽ phải đợi xem những diễn biến trong thời gian tới thì mới biết được Chelsea có thể chiêu mộ cầu thủ ngay trong mùa hè này hay không.

Theo Mirror

Loading...

Related posts

Chelsea gửi lời đề nghị 35 triệu bảng cho tiền đạo của Bournemouth

Dat Nguyen

Sarri và truyền thống vô địch NHA ở mùa đầu tiên của các đời HLV Chelsea!

Dat Nguyen

Khi Sarri đã biết thay đổi để tồn tại!

Dat Nguyen