24 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 24, 2019
Livechelsea.vn
Tin tức mới

Đây là 4 HLV mà BLĐ Chelsea đang xem xét để thay thế Sarri

Livechelsea.vn – Trước việc HLV Maurizio Sarri đang muốn quay lại Ý thì BLĐ Chelsea mới đây đã đưa ra danh sách 4 ứng cử viên để lên thay thế.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, sau cuộc gặp gỡ cuối mùa với BLĐ Chelsea thì HLV Sarri đã bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi.

Điều này được cho là không có gì bất ngờ vì trước đó, BLĐ Chelsea cũng không mấy mặn mà trong việc giữ Sarri vì mối quan hệ giữa HLV này và CĐV Chelsea là không được tốt cho lắm.

Hiện theo nhiều nguồn tin tại châu Âu cho hay thì 99% Sarri sẽ lên dẫn dắt Juventus để thay thế HLV cũ của họ là Allegri.

Như vậy thì Sarri có thể được xem là đã có bến đỗ của riêng mình, nhưng về phía Chelsea thì hoàn toàn ngược lại vì họ vẫn còn cân nhắc trong 4 cái tên sau đây.

1. Frank Lampard

2. Jose Mourinho

3. Nuno Espírito Santo

4. Allegri

Theo các nguồn tin thân cận tại London, Anh thì Frank Lampard hiện đang là người được BLĐ Chelsea ưu tiên nhất, tuy nhiên Lampard vẫn chưa có câu trả lời cho lời đề nghị này của Chelsea.

Huyền thoại của Chelsea cho rằng anh vẫn còn nhiều điều để học hỏi và chưa muốn quay về dẫn dắt Chelsea ngay lúc này.

Nuno Espírito Santo đã có một mùa giải cực kỳ xuất sắc cùng Wolves khi giúp đội bóng này đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH NHA.

Về phần của Mourinho, kể từ khi bị Man Utd sa thải thì ông vẫn còn đang thất nghiệp. Rõ ràng về mối quan hệ thì nếu Chelsea cố gắng thuyết phục thì khả năng cao Mourinho sẽ đồng ý. Tuy vậy, BLĐ Chelsea vẫn đang ưu tiên thuyết phục Lampard trước.

Allegri sau khi rời Juventus cũng đang chưa có một bến đỗ mới nào và BLĐ Chelsea cũng đang xem xét HLV này như là một sự lựa chọn cuối cùng nếu như 3 mục tiêu trên không thành công.

Bạn muốn HLV nào lên thay thế Sarri nhất?

Loading...

Related posts

Kante chia sẻ khung cảnh trong phòng thay đồ Chelsea sau trận thua Man City

Dat Nguyen

Chelsea 2 – 0 Tottenham: Vượt qua khủng hoảng

Mr Chè

Sarri nói gì sau chiến thắng ‘nhọc’ trước Slavia của Chelsea tại tứ kết C2?

Dat Nguyen