32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Tám 15, 2019
Livechelsea.vn
Tin tức mới

Derby County ‘làm khó’ Chelsea trong việc chiêu mộ Lampard

Livechelsea.vn – Derby County đang có những yêu cầu đối với BLĐ Chelsea nếu muốn có được HLV Frank Lampard.

Trước việc Chelsea đã đồng ý các thỏa thuận với Juventus trong việc để Sarri ra đi thì hiện tại BLĐ Chelsea đang gấp rút tìm kiếm một HLV mới lên thay thế.

Cái tên Frank Lampard trong vài ngày gần đây được xem là ứng cử viên số 1 để lên thay thế vị trí của Sarri. Tuy nhiên, mọi chuyện đang gặp phải một chút cản trở.

Theo tờ Telegraph đưa tin cho hay thì BLĐ Chelsea đã có những cuộc gặp gỡ không chính thức với BLĐ Derby County để bàn về việc chiêu mộ Lampard.

Photo Credit: Goal.com

Trong cuộc gặp gỡ nói trên, Derby County nói rõ rằng họ sẽ không có vấn đề gì trong việc để Lampard ra đi, tuy nhiên BLĐ Chelsea sẽ phải bỏ ra 4 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng, còn nếu không thì Lampard sẽ không đi đâu cả.

Hợp đồng giữa Lampard và Derby County vẫn còn thời hạn đến năm 2021, chính vì vậy việc Derby đòi hỏi tiền đền bù hợp đồng là một điều không có gì quá đáng.

Tuy vậy, BLĐ Chelsea, như thường lệ, vẫn đang thuyết phục Derby giảm con số này xuống nhằm tiết kiệm một chút chi phí.

Mặc dù vậy, theo tờ BBC cho hay, khả năng cao mọi chuyện sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới vì Chelsea muốn sớm có một HLV mới nhằm có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới đây.

Chính chủ tịch của Derby, ông Mel Morris cũng đã xác nhận rằng việc Lampard quay trở lại Chelsea cũng chỉ là vấn đề một sớm một chiều mà thôi:

“Tôi nghĩ điều đó sớm muộn cũng sẽ xảy ra mà thôi. Anh ấy là một huyền thoại của Chelsea và tất nhiên anh ấy sẽ muốn quay lại.”

Theo Telegraph

Loading...

Related posts

Sarri nói gì sau trận hòa nhọc nhằn trước Frankfurt tại bán kết Europa League?

Dat Nguyen

Petr Cech sẽ quay trở lại Chelsea ở mùa giải tới dưới một cương vị mới

Dat Nguyen

Đội hình tiêu biểu lượt về vòng 1/16 Europa League: Chelsea góp 3 gương mặt

Dat Nguyen