26 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
Góc Nhìn Chelsea livechelsea

Gary Neville chỉ trích Kepa sau trận chung kết Europa League

Livechelsea.vn – Sau trận chung kết Europa League vừa qua giữa Chelsea vs Arsenal, huyền thoại Man Utd là Gary Neville đã có những lời chỉ trích đối với thủ môn Kepa Arrizabalaga.

Trong chặng đường lên ngôi vô địch Europa League của Chelsea, Kepa được xem là một trong những cầu thủ có những đóng góp quan trọng nhất.

Đỉnh điểm là trong trận bán kết với Frankfurt, Kepa đã thực hiện vô số pha cứu thua và chặn được 2 quả 11 mét để đưa Chelsea vào trận chung kết với Arsenal.

Trong trận chung kết cũng vậy, Kepa cũng đã có một màn trình diễn ổn định với một vài pha cứu thua quan trọng, tuy nhiên Gary Neville lại có những suy nghĩ hoàn toàn ngược lại.

Cụ thể, Gary Neville nói như sau:

“Không có ý chỉ trích cá nhân gì đâu nhưng tôi không thể nào chấp nhận một thủ môn như Kepa cả.

“Cậu ta sẽ biến mọi hàng phòng ngự trở nên lo lắng và tan vỡ.”

Những sự chỉ trích này của Neville là nói về những pha đấm bóng ra ngoài có phần nguy hiểm của chàng thủ môn người TBN này.

Trong trận đấu giữa Chelsea vs Arsenal vừa qua, Kepa đã có một vài pha đấm bóng ra ngoài khiến nhiều CĐV Chelsea “đau tim”.

Nhiều người cho rằng Kepa lẽ ra nên bắt dính những tình huống này thay vì đấm bóng ra như vậy. Nhưng công bằng mà nói thì những tình huống đó là không dễ để bắt dính. Đó là còn chưa kể nếu chủ động bắt dính nhưng không thành công thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn nữa.

Bạn có đồng ý với sự chỉ trích của Gary Neville?

Loading...

Related posts

Đây là đội bóng mà Sarri muốn gặp nhất trong trận chung kết Europa League

Dat Nguyen

Công thần Chelsea dưới thời Conte sắp gia nhập Crystal Palace

Dat Nguyen

Hazard vừa troll, vừa khen Tottenham về SVĐ mới của họ

Dat Nguyen