28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Sáu 19, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

Hazard sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea?

Livechelsea.vn – Trong buổi GALA trao giải cuối mùa của Chelsea thì tiền vệ Eden Hazard đã có những câu nói “bóng gió” về việc ký hợp đồng mới với Chelsea.

Rạng sáng nay theo giờ VN, Chelsea đã tổ tức buổi GALA trao giải cuối mùa dành cho những cá nhân xuất sắc trong mùa giải vừa qua.

Tiền vệ Eden Hazard là người sáng nhất trong đêm GALA khi anh “ôm về” tận 3 giải đó là bàn thắng đẹp nhất mùa, cầu thủ xuất sắc nhất mùa do đồng đội bình chọn, và mọi người bình chọn.

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây không phải là những giải thưởng cá nhân ở trên, mà đó là những điều mà tiền vệ này đã nói trong lúc lên nhận giải.

Khi Hazard bước lên bục nhận giải, những người có mặt tại buổi trao giải đã đồng loạt hô to “ký hợp đồng đi, ký hợp đồng đi,…”

Hazard ngay lập tức vừa cười và vừa trả lời lại: “Cây bút đâu rồi?”.

Dẫu biết rằng đây phần lớn là một câu nói đùa của Hazard để đáp lại sự nồng nhiệt từ những người có trong buổi lễ mà thôi, tuy nhiên biết đâu lời đùa đó sẽ là sự thật?

Mới đây, BLĐ Chelsea đã chính thức gia hạn hợp đồng với trung vệ David Luiz và cầu thủ người Brazil này sẽ là cầu thủ của Chelsea cho đến năm 2021.

Trước sự việc này, nhiều người vẫn đang hy vọng rằng Hazard sẽ là người tiếp theo đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea.

Chúng ta hãy cùng chờ xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào vào cuối mùa này.

 

Loading...

Related posts

Sarri nói gì sau chiến thắng nhọc trước Fulham?

Dat Nguyen

6 ĐIỂM NHẤN SAU CHIẾN THẮNG CỦA CHELSEA TẠI EUROPA LEAGUE

Dat Nguyen

Cựu tiền đạo Chelsea: Kante sẽ rời Chelsea ở mùa hè tới

Dat Nguyen