28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Bảy 17, 2019
Livechelsea.vn
Tin tức mới

Lampard CHÍNH THỨC trở thành HLV trưởng của Chelsea

Livechelsea.vn – Frank Lampard được cho là đã chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Chelsea.

Như vậy thì sau nhiều ngày mòn mỏi chờ đợi cùng nhiều sự đồn đoán khác nhau thì hôm nay, các CĐV Chelsea đã có thể an tâm vì Frank Lampard đã chính thức trở thành HLV trưởng của Chelsea.

Cách đây vài hôm, chính CLB Derby County đã đưa ra thông cáo báo chí xác nhận rằng họ đã đồng ý để cho Lampard không tập trung cùng đội bóng để có thể đàm phán hợp đồng với Chelsea.

Và sau cuộc đàm phán đó, mọi chuyện đã diễn ra rất suôn sẽ và rạng sáng nay theo nhiều nguồn tin tại châu Âu mà nổi bật là nhà báo Pete O’Rourke cho hay thì Lampard đã CHÍNH THỨC đặt bút ký tên vào bản hợp đồng để trở thành HLV trưởng của Chelsea.

Tuy vậy bản hợp đồng này vẫn chưa được BLĐ Chelsea công bố vì một số thủ tục vẫn còn phải được thực hiện trước có những công bố chính thức.

Cụ thể, trong ngày hôm nay, Lampard sẽ có một buổi phỏng vấn, chụp hình, quay video để chuẩn bị cho ngày công bố chính thức.

Dự kiến, thông báo chính thức có thể sẽ diễn ra ngay trong đêm nay theo giờ Việt Nam, hoặc trễ nhất là vào ngày mai.

Với bản hợp đồng 3 năm này, hy vọng Lampard có thể phá bỏ được “cái dớp” sa thải HLV của Chelsea và cùng đội bóng này xây dựng một tương lai bền vững và lâu dài.

Good Luck, Frank!

Loading...

Related posts

Sarri: Ngoại Hạng Anh là giải đấu xuất sắc nhất trên thế giới!

Dat Nguyen

Pep Guardiola ‘dè chừng’ Chelsea trước thềm đại chiến cuối tuần này

Dat Nguyen

Lampard đưa ra yêu cầu “khó” với Chelsea trước ngày trở lại

Dat Nguyen