32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 24, 2019
Livechelsea.vn
livechelsea Tin Nổi Bật

NÓNG: FIFA chính thức trả lời đơn kháng cáo của Chelsea

Livechelsea.vn – FIFA vừa đưa ra quyết định cho đơn kháng cáo về lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA.

Trong đêm qua, liên đoàn bóng đá thế giới, FIFA đã đăng một thông cáo về quyết định liên quan đến đơn kháng cáo của đội bóng Chelsea.

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của FIFA, họ đăng như sau:

“Ủy Ban Phúc Thẩm của FIFA đã đưa ra quyết định chấp nhận một phần của đơn kháng cáo đến từ Chelsea. Nhưng CLB này sẽ vẫn bị cấm mua cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp sắp tới, cả cầu thủ trong nước lẫn quốc tế.

“Lệnh cấm này có ảnh hưởng tới toàn đội bóng, nhưng ngoại trừ đội bóng nữ, đội futsal, và Chelsea vẫn sẽ được bán cầu thủ…

“Ngoài ra, Ủy Ban Phúc Thẩm của FIFA cũng đã quyết định rằng đối với những cầu thủ trẻ dưới 16 tuổi, Chelsea vẫn có thể ký hợp đồng với những đối tượng này.”

Không rõ việc “chấp nhận 1 phần” mà FIFA nói ở trên là phần nào, nhưng có thể thấy phần đó không hề liên quan gì tới việc cấm chuyển nhượng.

Như vậy trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 và mùa đông 2020 tới đây, Chelsea sẽ không thể đăng ký hợp đồng với bất kỳ một cầu thủ nào, nếu như họ lớn hơn 16 tuổi.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa là quyết định cuối cùng vì Chelsea sẽ đệ đơn lên tòa án tối cao (Court of Arbitration for Sport) để kháng cáo đến cùng.

Đây là một bộ phận tòa án không liên quan gì tới FIFA và họ sẽ đưa ra những quyết định công bằng nhất.

Theo FIFA.com

Loading...

Related posts

Torino chính thức hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ sao trẻ Chelsea

Dat Nguyen

Drogba chia sẽ về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp

Mr Chè

Top 10 tiền vệ xuất sắc nhất NHA mùa giải 2018/19

Dat Nguyen