27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
Góc Nhìn Chelsea

Petr Cech có tán thành việc Lampard lên làm HLV trưởng Chelsea?

Livechelsea.vn – Huyền thoại Chelsea, Petr Cech mới đây đã bày tỏ ý kiến của anh về khả năng lên làm HLV trưởng Chelsea của Frank Lampard.

Cả Frank Lampard và Petr Cech đều là những đồng đội cũ, những người cùng nhau tạo nên một bộ trục dọc đẳng cấp ngày nào trong thời huy hoàng của Chelsea.

Rời Chelsea, Petr Cech chuyển sang Arsenal thi đấu còn Lampard thì phiêu bạc ở một số CLB rồi chuyển sang làm nghề HLV tại Derby County.

Và rồi, định mệnh lại sắp cho 2 con người này gặp lại nhau khi mới đây Cech đã tuyên bố giải nghệ và anh sẽ quay lại Chelsea ở mùa giải tới dưới cương vị mới, giám đốc về bóng đá, và Lampard lại đang được xem là ứng cử viên số 1 cho vị trí HLV trưởng của Chelsea.

Mới đây, theo tờ Sky Sport đưa tin thì giám đốc bóng đá của Chelsea, Cech đang cực kỳ tán thành việc Lampard lên làm HLV trưởng của đội bóng.

Ngoài ra, Cech cũng đang vận động và thuyết phục những cấp trên của anh như chủ tịch Abramovich và bà Granovskaia đẩy nhanh tiến độ trong việc chiêu mộ Lampard nhằm chuẩn bị sớm cho mùa giải tới.

Sau nỗi buồn mang tên Hazard rời đi sang Real Madrid thì việc tái hợp của 2 huyền thoại này đang khiến các CĐV Chelsea cực kỳ hào hứng vì họ tin rằng nó sẽ giúp đội bóng đi lên và ổn định hơn trong thời gian tới.

Bạn có đồng tình với Cech về việc Lampard nên lên làm HLV trưởng của Chelsea?

Theo Sky Sport

Loading...

Related posts

Khi Sarri đã biết thay đổi để tồn tại!

Dat Nguyen

Tứ trụ quay về, giấc mơ có thật của các CĐV Chelsea!

Dat Nguyen

Mourinho phân tích lý do khiến Chelsea thua đậm trước Man Utd

Dat Nguyen