28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Bảy 17, 2019
Livechelsea.vn
Tin tức mới

Thêm một huyền thoại chuẩn bị cùng Lampard quay trở lại Chelsea

Livechelsea.vn – Một huyền thoại của Chelsea mới đây đã được cho rằng sẽ cùng Frank Lampard quay trở lại Chelsea để tham gia vào BHL.

Việc Frank Lampard quay trở lại Chelsea để làm HLV trưởng đang khiến nhiều CĐV Chelsea cực kỳ hứng khởi vì những thay đổi tích trong ban huấn luyện sẽ được Lampard thực hiện ở mùa giải tới.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, những huyền thoại của đội bóng như Petr Cech, Didier Drogba, sẽ quay lại Chelsea với những vị trí lần lượt là giám đốc bóng đá và HLV tiền đạo.

Ngoài ra, Joe Cole hiện tại cũng đang là HLV cho lứa trẻ dưới 18 tuổi tại học viện của Chelsea.

Lampard đang mang về nhiều “luồng gió mới” tại Chelsea.

Một số sự thay đổi đáng kể khác nếu như Lampard lên làm HLV có thể kể đến như là trợ lý HLV sẽ không còn là Zola nữa và thay vào đó sẽ là Jody Morris. HLV thủ môn của Chelsea cũng sẽ được Lampard mang về đó chính là Shay Given.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, theo tờ Goal đưa tin cho hay thì một huyền thoại khác của Chelsea cũng sẽ quay lại đó chính là “kẻ giết chết số 10” Claude Makelele.

Makelele dưới thời Frank Lampard sẽ được bổ nhiệm lên làm người huấn luyện và quản lý “đội quân” các cầu thủ cho mượn của Chelsea.

Như vậy, không những các CĐV Chelsea sẽ được chào đón Super Frankie quay trở lại, mà đồng thời, nhiều huyền thoại khác cũng sẽ cùng anh quay trở lại đội bóng dưới nhiều cương vị khác nhau.

Makelele sẽ trở thành HLV quản lý các cầu thủ cho mượn của Chelsea.

Điều này một phần là nhờ công của Lampard, nhưng một phần cũng là do sự thay đổi trong đường hướng lãnh đạo của Chelsea.

Ở mùa giải vừa qua, BLĐ Chelsea đã chứng kiến một sự sụt giảm về doanh thu bán vé do sự rạn nứt đến từ BLĐ, BHL Chelsea đối với những CĐV Chelsea.

Với việc đưa nhiều huyền thoại quay trở lại, BLĐ Chelsea hy vọng sẽ kéo các CĐV lại gần hơn với đội bóng để xây dựng đội bóng vững mạnh hơn trong tương lai.

Theo Goal

Loading...

Related posts

ĐHTB vòng 17 giải NHA: Chelsea đóng góp 1 gương mặt

Dat Nguyen

Chi tiết các điều khoản trong bản hợp đồng Chelsea đề nghị cho Lampard

Dat Nguyen

Alvaro Morata thừa nhận mình đã thay đổi phong độ so với mùa bóng trước

Mr Chè