27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Tháng Chín 20, 2019
Livechelsea.vn
Tin Nổi Bật

Tiết lộ mức lương mà Lampard sẽ nhận dưới cương vị HLV trưởng Chelsea

Livechelsea.vn – Frank Lampard sẽ nhận một mức lương khá tốt tại Chelsea sau khi đồng ý trở thành tân HLV trưởng của đội bóng này.

Rạng sáng nay, tin tức Lampard đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm để làm HLV trưởng Chelsea đã được tất cả các tờ báo lớn nhỏ tại châu Âu đồng loạt đưa tin.

Tin tức này đã khiến NHM Chelsea khắp toàn thế giới cảm thấy cực kỳ hào hứng vì sau nhiều năm “xa vắng” thì bây giờ huyền thoại, biểu tượng ngày nào của CĐV Chelsea cũng đã trở lại SVĐ Stamford Bridge.

Với việc mối quan hệ giữa đội bóng và các CĐV ngày càng rạn nứt thì việc Lampard cùng những huyền thoại khác như Cech, Makelele,… trở lại được xem là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển về mặt thương hiệu của đội bóng.

Ngoài ra, tin tức về lương bổng của Lampard tại Chelsea mới đây cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể, Chelsea ngoài việc phải bỏ ra số tiền 4 triệu bảng đề đền bù hợp đồng của Lampard tại Derby County thì mỗi năm Chelsea sẽ phải trả cho Lampard số tiền 4 triệu bảng.

Như vậy, trong vòng 3 năm tại Chelsea, Lampard sẽ được nhận số tiền lương tổng cộng là 12 triệu bảng, một số tiền được xem là tốt đối với 1 HLV mới chỉ có 1 năm kinh nghiệm như Super Frankie.

Một ví dụ đơn cử, cựu HLV Chelsea, ông Maurizio Sarri mùa rồi cũng chỉ nhận được mức lương 5 triệu bảng/ 1 năm, tức chỉ nhiều hơn 1 triệu bảng so với Lampard mà thôi.

Cùng mức lương tốt này, Lampard cũng sẽ được BLĐ Chelsea cho ít nhất là 2 kỳ chuyền nhượng để chiêu mộ cầu thủ và có một đội hình ưng ý nhất trước khi đặt ra mục tiêu vô địch NHA cho HLV này.

Đây được cho là những ưu đãi cực kỳ tốt của Chelsea đối với Lampard, và cũng chính vì lý do đó Lampard đã không ngần ngại đặt bút ký tên vào bản hợp đồng với Chelsea.

Theo Goal

Loading...

Related posts

Tổng hợp bảng lương và hợp đồng của các cầu thủ Chelsea 2018/19

Dat Nguyen

Hai cầu thủ quan trọng của Man Utd dính chấn thương trước đại chiến với Chelsea

Dat Nguyen

Kante đổi từ Mini Cooper sang chạy Bugatti?

Dat Nguyen